Mái Xếp Di Động

Công Năng Bạt Xếp Lớp Lượn Sóng:    

Bạt mái xếp di động là 1 loại bạt che nắng mưa, thường dạng khổ lớn sử dụng dùng để che nắng che mưa nhà hàng, hội chợ, sân vườn, nhà giữ xe, các hội chợ ngoài trời. Công năng bạt che nắng, che mưa hiệu suất cao lên đến 99,99%. Tận dụng không gian dưới mái hiên, tạo không gian sinh hoạt, vui chơi thoáng mát, để cho các thành viên quây quần bên nhau mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết. Tăng cường tính thẩm mỹ cho ban công, mái hiên, sân vườn, khu vui chơi trở nên sang trọng và bắt mắt hơn. Bạt mái xếp di động làm tăng cường tính thẩm mỹ cho ban công, mái hiên nhà bạn.Kiểu dáng mẫu mã đa dạng, màu sắc tươi sáng, trông mềm mại và hiện đại hơn các loại mái hiên truyền thống như mái tôn, mái ngói đáng kể.

Suốt hơn 10 năm qua ,chúng tôi đã phân phối và thi công ra thị trường rất nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành rẻ được thị trường đón nhận và dần thể hiện được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

MÁI XẾP - MÁI HIÊN PHƯỚC YÊN

Hotline: 0935976771

  • Liên hệ

Hoặc để lại SĐT, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

Một mái hiên di động hay bạt mái xếp là một vật cố định phong cách sẽ làm tăng giá trị của ngôi nhà của bạn. Bằng cách tạo thêm không gian sống cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, nó cũng tạo thêm sức hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn, nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn. Một số chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mái hiên và mái xếp làm tăng giá trị của ngôi nhà bạn.

Lợi ích từ mái hiên và mái xếp

Lắp đặt mái xếp vào ngôi nhà của bạn và sẽ cung cấp một khu vực sinh hoạt ngoài trời thoải mái, có bóng râm. Đồng thời, sẽ dễ dàng để bạn thư giãn và tận hưởng với bạn bè và gia đình. Vì vậy, một mái hiên hay mái xếp là một cách dễ dàng để nâng cao giá trị của ngôi nhà của bạn trước khi đưa nó ra thị trường, mà không cần tiến hành trang trí lại và cải tạo tốn kém.

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM NĂNG  LƯỢNG

Một mái hiên và mái bạt xếp mới cũng có thể giúp bạn tiết kiệm năng lượng và tiền bạc. Bằng cách giữ cho ngôi nhà của bạn mát hơn với việc sử dụng ít điều hòa hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một mái hiên được lắp đặt đúng cách có thể tiết kiệm được từ 10% đến 69% điện năng trong một ngôi nhà.

Có thể nói mái xếp lượn sóng  là một sự đầu tư rất thông minh và ít tốn kém vì nó không chỉ làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn mà còn làm cho ngôi nhà của bạn trở nên phong cách và tiện nghi hơn. Các nhà sản xuất mái hiên cao cấp, mái xếp cao cấp và có thể giúp bạn tìm được loại phù hợp cho ngôi nhà của mình ngay hôm nay!

Mái Hiên Phước Yên luôn mong muốn mang đến một dịch vụ lắp đặt mái xếp uy tín nhất và giá cả tốt nhất. Với những sản phẩm bạt mái xếp lượn sóng chất lượng giá gốc.

https://zalo.me/0935976771